Bản chất của 1 số máy lọc nước giá rẻ

Bản chất của 1 số máy lọc nước giá rẻ 1

Sự xuất hiện của máy lọc nước giá rẻ trên thị trường hiện nay đã làm cho người tiêu dùng trở nên lo lắng khi sử dụng thiết bị này. Cho tới thời điểm hiện tại, máy lọc nước uống đã trở thành một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà hiện nay. Bởi vì nước rất cần thiết cho cơ thể và sinh hoạt của con người, một nguồn nước tinh khiết sẽ giúp cho con người trở nên có sức sống hơn.

Thực tế cho thấy, những vẫn đề xảy ra xung quanh thiết bị này bao giờ cũng nóng bỏng. Các cửa hàng kinh doanh thiết bị gia dụng, thiết bị lọc nước đánh vào tâm lý người tiêu dùng thích mua đồ giá rẻ. Chính vì thế, nhiều người tiêu dùng tưởng rằng mình tiết kiệm được chút ít chi phí khi mua được máy lọc nước giá rẻ.

Nhưng thực tế sau một thời gian sử dụng, người tiêu dùng phải “ngậm đắng nuốt cay” khi phát hiện ra chất lượng của máy không được như người bán hàng quảng cáo. Vậy bản chất của thiết bị này là gì? Nó ảnh hưởng tới sức khỏe con người ra sao? Các bạn hãy cùng Karofi đi tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này sau đây.

Bản chất của 1 số máy lọc nước giá rẻ 2

Bản chất của máy lọc nước giá rẻ

Thường thì những thiết bị giá rẻ là hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng do các đơn vị không có tên tuổi và uy tín trên thị trường cung cấp. Đa số linh kiện cấu thành lên máy được nhập từ Trung Quốc về và được lắp rắp tại Việt Nam, cá biệt có trường hợp một số đơn vị nhập vỏ ngoài máy lọc là chính hãng nhưng những liên kiện bên trong đã được thay thế bằng những linh kiện chất lượng cực kỳ kém.

Bản chất của 1 số máy lọc nước giá rẻ 3
Máy lọc nước giá rẻ

Máy lọc nước giá rẻ

Có một thực tế là những chiếc máy lọc nước này không có chế độ bảo hành, chế độ bảo hành không rõ rằng hoặc thời gian bảo hành ngắn. Nếu trong quá trình sử dụng người tiêu dùng thường xuyên gặp sự cố mà sẽ không được hỗ trợ kịp thời sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước đầu ra và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người sử dụng.

Ảnh hưởng của máy lọc nước giá rẻ tới sức khỏe người sử dụng

– Sử dụng các sản phẩm lọc nước nhái, trôi nổi, kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ làm người tiêu dùng mất tiền oan và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người như gây một số bệnh huyết áp, tim mạch, các bệnh về da…

– Khi mua các loại máy lọc nước với giá rẻ về sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn nước bởi vì bản thân thiết bị này đã không đảm bảo chất lượng, không đạt tiêu chuẩn của cục đo lường chất lượng và của Bộ Y Tế. Do đó, nguồn nước đã không được lọc mà lại còn ô nhiễm thêm, gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

– Những linh kiện cần thiết có thể dễ dàng thay thế như lõi lọc thì gần như thường xuyên có hàng nhái kém chất lượng, các lõi lọc này thường không lọc được tạp chất trong nguồn nước vào cho nên nguồn nước sau khi qua các lõi này thường vẫn giữ nguyên hoặc có thể sẽ bị ô nhiễm nặng hơn.

Bản chất của 1 số máy lọc nước giá rẻ 4
Lựa chọn Máy lọc nước uy tín để đảm bảo sức khỏe chính bạn và người thân

Có một điều các bạn cần lưu ý rằng, bất cứ một sản phẩm nào khi được đưa ra thị trường thì giá thành đến tay người tiêu dùng đều đã bao gồm tất cả các chi phí sản xuất liên quan của nhà sản xuất trong đó. Nếu cửa hàng hoặc đại lý nào đó bán một chiếc máy lọc nước giá rẻ, một phần nguyên nhân là do thiết bị đó đã sử dụng linh kiện kém chất lượng. Mà nếu linh kiện không đảm bảo sẽ dẫn đến tuổi thọ máy móc bị rút ngắn, nhanh hỏng hóc, nhanh phải sửa chữa gây tốn kém thời gian và chi phí.

Bản chất của 1 số máy lọc nước giá rẻ 5
Máy lọc nước Karofi là sự lựa chọn hàng đầu của người nổi tiếng và khách hàng
Bản chất của 1 số máy lọc nước giá rẻ 6

Vậy, để có một sản phẩm máy lọc nước RO chính hãng và chất lượng tốt thì người tiêu dùng nên đến các cửa hàng, đại lý ủy quyền và có uy tín, chỉ những nơi này mới cung cấp các sản phẩm lọc nước có thương hiệu và có sẵn các sản phẩm chính hãng cho người sử dụng tìm hiểu và lựa chọn.

Với số tiền chỉ từ 4tr390 là bạn sở hữu cho gia đình Máy lọc nước Karofi chính hãng bảo hành 36 tháng tại www.pury.vn. Liên hệ Hotline 0909.903.983 – 0902.903.983

Bản chất của 1 số máy lọc nước giá rẻ 7
PURY VIỆT NAM hân hạnh là đại lý chính thức của Karofi
Bản chất của 1 số máy lọc nước giá rẻ 8
Bản chất của 1 số máy lọc nước giá rẻ 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *