Trúng thầu thi công, lắp đặt máy lọc nước RO, máy lọc nước Daikio cho Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM (15 đường Võ Trần Chí, ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh)

Máy lọc nước RO Daikio DKW-00010A

Tập đoàn Đại Việt trúng thầu thi công, lắp đặt máy lọc nước RO, máy lọc nước Daikio, Daikiosan và hệ thống đóng chai cho Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM

(Thông báo từ hãng)

Nước sạch là nguồn sống của nhân loại. Hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết không thể thay thế của nước sạch, tập đoàn Đại Việt đã và đang không ngừng nghiên cứu, phát triển mang đến những giải pháp tốt nhất cho nguồn nước Việt Nam. Chính vì lẽ đó, công ty đã nhận được sự tin tưởng từ Ban giám đốc Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM để triển khai thi công, lắp đặt máy lọc nước RO với thương hiệu Máy lọc nước Daikio và hệ thống đóng chai cho cơ sở ở số 15 đường Võ Trần Chí, ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh.

Bên cạnh những sản phẩm máy lọc nước RO với thương hiệu máy lọc nước Daikio, Dikiosan thông dụng phục vụ các gia đình hay văn phòng, tập đoàn Đại Việt còn nghiên cứu những dòng công suất cao đáp ứng nhu cầu của các công ty, trường học, bệnh viện, khu đông dân cư…

Máy lọc nước RO nóng lạnh cao cấp Daikio DKW-00009CMáy lọc nước RO Daikio DKW-00010H

PURY.VN – THẾ GIỚI MÁY LỌC NƯỚC hân hạnh phân phối chính hãng các dòng sản phẩm            Máy lọc nước RO Daikio giá tốt nhất thị trường và tặng kèm khuyến mãi hấp dẫn

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp của Đại Việt có khả năng xử lý các loại nước giếng khoan, nước thủy cục… lấy trực tiếp từ nguồn nước đưa vào hệ thống đi qua các bước lọc: Cột lọc xử lý kim loại nặng: cột lọc có khả năng oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước như: Fe, As, Mn,… nhờ cơ chế oxi hóa KMnO4 trên bề mặt cát Mn giữ kết tủa sau phản ứng.
  • Cột hấp thụ: dưới tác dụng của than hoạt tính sẽ hấp thụ các chất hữu cơ, màu, mùi… có trong nước.
  • Cột làm mềm nước: với các hạt cation sẽ xử lý các nguồn nước cứng, làm mềm nước giúp bảo vệ sức khỏe cũng như sinh hoạt hằng ngày.
  • Filter lọc căn: có các màng lọc kích thước 5 micromet nên sẽ loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra nguồn nước sạch cho sinh hoạt.
  • Màng lọc RO: dưới tác dụng của bơm đẩy nước lên một áp suất nhất định để thẩm thấu qua màng RO, các chất độc hại sẽ được giữ lại và đi theo dòng nước thải ra ngoài. Vì kích thước màng RO chỉ 0,0001 micromet nên sẽ lọc sạch 99,99% vi khuẩn, virus, kim loại nặng cùng các chất độc hại khác. Bên cạnh đó, Đại Việt sử dụng màng RO được nhập khẩu trực tiếp 100% từ tập đoàn DOW của Mỹ nên sẽ đảm bảo hiệu quả lọc và cho ra nguồn nước an toàn, tinh khiết.
Hệ thống lọc này hoàn toàn tự động và khép kín nên tránh được bụi bẩn, vi khuẩn và các chất nhiễm khuẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào nguồn nước tinh khiết. Vì vậy, nguồn nước sau lọc từ máy lọc nước công nghiệp của Đại Việt đạt quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT và QCVN 6-1:2010/BYT (*) đảm bảo nước uống trực tiếp, không cần qua bước xử lý khác như đun sôi. Đối với công trình tại bệnh viện Nhi đồng TP.HCM, hệ thống lọc đạt công suất 2000L/H đảm bảo các nhu cầu hàng ngày tại đây. Ngoài ra, Đại Việt còn đảm nhiệm thực hiện dây chuyền đóng chai công suất 1200chai/h cùng hệ thống điều hòa không khí và làm kín phòng đóng chai cho bệnh viện. Bằng những giải pháp thiết thực này, tập đoàn Đại Việt hy vọng sẽ mang đến nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe cho các bệnh nhi, người thân cũng như hỗ trợ công tác khám chữa bệnh cho các y bác sĩ của bệnh viện Nhi đồng TP.HCM. THÔNG TIN DỰ ÁN:
  • Tên dự án: Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM
  • Địa chỉ: số 15 đường Võ Trần Chí, ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh.
  • Loại máy: Hệ thống máy lọc nước công nghiệp.
  • Loại công trình: Bệnh viện.
  • Đơn vị trúng thầu: tập đoàn Đại Việt với thương hiệu Máy lọc nước RO DAIKIO, DAIKIOSAN
Một số hình ảnh của bệnh viện Nhi đồng tại Bình Chánh, TP.HCM: Trúng thầu thi công, lắp đặt máy lọc nước RO, máy lọc nước Daikio cho Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM (15 đường Võ Trần Chí, ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh) 1 Trúng thầu thi công, lắp đặt máy lọc nước RO, máy lọc nước Daikio cho Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM (15 đường Võ Trần Chí, ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh) 2 Các dòng sản phẩm Máy lọc nước Daikiosan đang bán chạy tại PURY.VN với giá tốt nhất thị trường tặng kèm ưu đãi hấp dẫn giá trị hơn 1 triệu đồng. Trúng thầu thi công, lắp đặt máy lọc nước RO, máy lọc nước Daikio cho Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM (15 đường Võ Trần Chí, ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh) 3may-loc-nuoc-Daikiosan-DSW-43010G Liên hệ mua hàng chính hãng tại www.pury.vn Hot line: 0909.903.983 – 0902.903.983

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *