Máy lọc nước RO có khả năng tiêu diệt hết vi khuẩn gây hại số 1 tại Việt Nam ?

Máy lọc nước RO có khả năng tiêu diệt hết vi khuẩn gây hại số 1 tại Việt Nam ? 1

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam nói chung và các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM,… nói riêng đang ở mức đáng báo động.

Việc sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm khuẩn nghiêm trọng cho việc ăn uống hàng ngày có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng.

Trong tình trạng như hiện nay, máy lọc nước RO đang được coi là giải pháp hàng đầu để đối phó với trình trạng trên. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu máy lọc nước RO có khả năng xử lý hết các vi khuẩn gây hại trong nước như được quảng cáo.

Thực trạng nguồn nước hiện nay

Nguồn nước tại nhiều nơi ở Việt Nam đang bị ô nhiễm một cách nghiêm trọng. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do việc xả trực tiếp nguồn nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, các loại rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp trực tiếp ra các ngồn nước chính như ao hồ, sông suối. Lượng rác thải không được xử lý triệt để đã tạo ra các chất độc hại ngấm sâu vào mạch nước ngầm khiến cho nguồn nước này chứa nhiều thành phần hóa học và Virus vi khuẩn gây hại.

Theo một thống kê được công bố trong thời gian gần đây, số người chết mỗi năm do sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm là hơn 9000, thêm vào đó, con số các trường hợp mắc phải ung thư do sử dụng nước ô nhiễm là 100.000 trường hơp mỗi năm.

Khả năng xử lý của máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO được ứng dụng công nghệ Thẩm thấu ngược (Reverse Omoisis) RO hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng áp lực nước tác động giúp đưa nguồn nước nhiễm khuẩn qua hệ thống lọc với nhiều cấp để có thể loại bỏ hết các chất độc hại, Virus, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Máy lọc nước RO có khả năng tiêu diệt hết vi khuẩn gây hại số 1 tại Việt Nam ? 2

 

Màng lọc RO

Khả năng xử lý sạch đến 99.99% các kim loại nặng, các chất rắn hữu cơ hòa tan trong nước, các vi khuẩn, virus gây hại cho sức khỏe có trong nguồn nước đến từ màng lọc RO với khả năng vượt trội. Màng lọc RO được cấu tạo từ các vật liệu siêu mỏng Polyamide tạo nên các lỗ lọc với kích cỡ 0.0001 Micron ( kích cỡ này nhỏ hơn gấp 500.000 lần so với sợi tóc) giúp loại bỏ hết các thành phần gây hại cho sức khỏe có trong nước.

Máy lọc nước RO
Máy lọc nước RO

Thông thường, hệ thống lọc với 1 màng lọc RO là đủ để thực hiện nhiệm vụ xử lý nước uống thông thường. Đặc biệt hơn, hiện nay có một số model máy lọc nước, cây lọc nước nóng lạnh tích hợp RO cao cấp sử dụng hệ thống có từ 2 đến 3 màng lọc RO cho ra khả năng xử lý nước vượt trội hơn.

Hệ thống lõi lọc chức năng

Với khả năng vượt trội của màng lọc RO,có thể xử lý và cho ra nguồn nước uống đảm bảo an toàn cho người dùng. Không chỉ dừng lại ở đó, để đảm bảo độ an toàn, sạch khuẩn tuyệt đối cho người sử dụng các nhà sản xuất máy lọc nước còn tích hợp thêm các lõi lọc với chức năng diệt khuẩn hiệu quả trước khi đưa ra nguồn nước uống cho người dùng.

Các sản phẩm máy lọc nước RO của Karofi thường được trang bị lõi Nano Sliver hoặc lõi UV để đảm nhận nhiệm vụ diệt khuẩn này. Lõi lọc Nano Sliver sử dụng chất liệu Nano bạc một lần nữa khử trùng nguồn nước giúp nước đầu ra 99.99% vô trùng và an toàn gần như tuyệt đối. Lõi UV được cấu tạo từ 1 bóng đèn UV diệt khuẩn bằng tia cực tím và đảm nhận nhiệm vụ tương tự như lõi Nano Silver.

Có thể thấy rằng, máy lọc nước RO được tích hợp công nghệ diệt khuẩn kép giúp đảm bảo mang lại nguồn nước uống an toàn cho gia đình bạn. Hãy lựa chọn cho gia đình một sản phẩm máy lọc nước RO để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.

Máy lọc nước RO có khả năng tiêu diệt hết vi khuẩn gây hại số 1 tại Việt Nam ? 3

Thêm vào đó, hiện nay, Máy lọc nước Karofi đang thực hiện chương trình “60 ngày đổi trả miễn phí” giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của hãng.

Mua hàng chính hãng tại PURY.VN – Thế giới Máy lọc Nước

Hot line: 0909.903.983

May loc nuoc

Nguồn: karofi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *