Thời gian thay thế các lõi lọc nước Karofi #1

bộ 3 lõi lọc nước karofi

Máy lọc nước Karofi luôn được ưa chuộng vì công nghệ lọc nước thông minh. Tuy nhiên, các bạn đang còn lo lắng vì không nắm bắt được thời gian thay lõi để máy có thể hoạt động hiệu quả. Hãy yên tâm, Pury.vn sẽ cho các bạn biết!

Lõi PP 5 Micron

lõi lọc nước karofi

Cấu tạo từ sợi bông xốp của nhựa polypropylene, sau đó được nén chặt lại, ngăn chặn bẩn, bùn đất, sạn cát có kích thước lớn hơn 5 micro. Bảo vệ màng RO khỏi cặn bẩn gây tắc.
Thời gian thay thế: Sau 3 – 6 tháng sử dụng.

Lõi OCB-GAC

Thời gian thay thế các lõi lọc nước Karofi #1 1

Lõi lọc OCB-GAC cấu tạo từ than và vật liệu khử Clo, giúp máy lọc loại bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ dư thừa và các chất khí gây mùi trong nước, loại bỏ các chất gây oxi hóa màng RO.
Thời gian thay thế: Sau 6 – 9 tháng sử dụng.

Lõi Cation

Thời gian thay thế các lõi lọc nước Karofi #1 2

Lõi cation: Có chức năng xử lý nguồn nước cứng chứa nhiều ion Mg2+ và Ca2+ (Nước nhiễm đá vôi), bảo vệ màng RO khỏi cặn nước cứng gây tắc.
Thời gian thay thế: Sau 6 – 9 tháng sử dụng. Điều kiện môi trường nước máy tuổi thọ lõi lọc đạt khoảng 10 tháng, nước giếng khoan đạt khoảng 7 – 8 tháng.

Lõi PP 1 Micron

Thời gian thay thế các lõi lọc nước Karofi #1 3

Lõi lọc PP 1 Micron có cấu tạo từ Polypropylene, giúp loại bỏ các cặn bẩn có kích thước lớn hơn 1 micro trong nước (bùn đất, sạn cát…) và một số rong rêu.
Thời gian thay thế: Sau 6 – 9 tháng sử dụng.

Lõi CTO-GAC

Thời gian thay thế các lõi lọc nước Karofi #1 4

Lõi lọc này có cầu tạo bằng than và vật liệu khử Clo, Clorine và một số chất hữu cơ độc hại như: Màu, mùi, vị, mỡ không tan trong nước, khử các chất khí gây mùi vị lạ trong nước… bảo vệ màng RO không bị oxi hóa.

Thời gian thay thế: Sau 12 tháng sử dụng.

Màng RO

Thời gian thay thế các lõi lọc nước Karofi #1 5

Màng RO có cấu tạo bằng chất liệu đặc biệt (TFC – Thin Film Composite), dạng màng mỏng được cuộn tròn vào nhau tạo thành hình dạng xoắn ốc, với các lỗ thoát nước cực nhỏ, các chất rắn hòa tan, vi khuẩn đều bị giữ lại, chỉ cho phép các phân tử nước đi qua, cho nguồn nước tinh khiết.
Thời gian thay thế: Sau 24 – 36 tháng sử dụng hoặc tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào.

Màng lọc RO Aqualast

Thời gian thay thế các lõi lọc nước Karofi #1 6

Màng lọc RO Aqualast 1812 cấu tạo từ những tấm màng mỏng bằng chất liệu TFC – Thin Film Composite, được cuộn lại với nhau thành một cấu hình dạng xoắn ốc đặc biệt. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet (to hơn chỉ vài ba phân tử H2O) chỉ cho các phân tử nước đi qua màng lọc, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất lơ lửng và chất hòa tan trong nước. Tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết: 70%.
Thời gian thay thế: Sau 24 – 36 tháng sử dụng hoặc tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào.

Lõi T33-GAC

Thời gian thay thế các lõi lọc nước Karofi #1 7

Có cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, giúp loại bỏ các chất hữu cơ, màu, mùi, mang lại vị ngon và ngọt cho nước.
Thời gian thay thế: Sau 12 tháng sử dụng.

Lõi ORP Alkaline

Thời gian thay thế các lõi lọc nước Karofi #1 8

Lõi ORP Alkaline giúp giảm ORP của nước, tăng cường miễn dịch của cơ thể, giảm các bệnh tật do quá trình lão hóa tế bào gây ra. Nâng cao pH, hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe. Bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích.
Thời gian thay thế: Sau 12 tháng sử dụng.

Lõi khoáng đá

Thời gian thay thế các lõi lọc nước Karofi #1 9

Lõi khoáng đá có cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên, bổ sung khoáng chất và chất điện giải cần thiết cho cơ thể, nâng cao pH, trung hòa axit dư, giúp tăng vị ngon của nước.
Thời gian thay thế: Sau 12 tháng sử dụng.

Lõi hồng ngoại far infrared

Thời gian thay thế các lõi lọc nước Karofi #1 10

Lõi lọc này chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa, giúp nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.
Thời gian thay thế: Sau 12 tháng sử dụng.

Lõi Nano Silver

Thời gian thay thế các lõi lọc nước Karofi #1 11

Có cấu tạo từ Nanosilver và khoáng tự nhiên, có chức năng tiêu diệt vi khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn nước trong quá trình lọc, bổ sung khoáng chất và chất điện giải cho cơ thể.
Thời gian thay thế: Sau 12 tháng sử dụng.

Đèn UV

Thời gian thay thế các lõi lọc nước Karofi #1 12

Đèn UV có cấu tạo là bóng đèn 6W, vỏ inox 304, sử dụng điện thế 220V – 60Hz, giúp máy lọc diệt khuẩn cực nhanh không cần hóa chất, không tạo sản phẩm phụ. Đèn UV có thể diệt 99,99% vi khuẩn mà không làm thay đổi thành phần của nước, giữ nguyên vị ngon của nước.
Thời gian thay thế: Sau 8000 giờ sử dụng.

Bảng tóm tắt thời gian thay lõi:

Thời gian thay thế các lõi lọc nước Karofi #1 13

Hi vọng, bài viết này thực sự giúp ích cho các bạn!

Pury – Thế giới máy lọc nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *