KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC #1

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC

1/ Máy lọc nước cần phù hợp nguồn nước nhà bạn:

– Có một thực tế rằng, rất ít hãng Máy lọc nước hay đại lý thông báo Máy lọc nước A, B, C phù hợp cho nước máy, nước giếng khoan (nhiễm vôi hay nhiễm sắt mà hay được gọi chung nhiễm phèn). Do đó, bạn cần phải thông báo rõ tình trạng nguồn nước nhà bạn hoặc cần được khảo sát trước khi lắp đặt để đảm bảo tuổi thọ của máy, nước sau khi lọc đảm bảo sạch theo chuẩn QCVN 06.

 PURY.VN miễn phí dịch vụ tư vấn, khảo sát tại nhà khi khách hàng có nhu cầu Máy lọc nước. Hot line: 0909.903.983

2/ Nhu cầu về nước của bạn là gì?

– Một số khách hàng chỉ có nhu cầu nước sạch và tinh khiết để uống. Một số khác lại chọn dòng có nóng và lạnh phục vụ nhu cầu pha trà, cà phê, nước lạnh như trong tủ lạnh.
– Tips:
 Máy lọc nước nóng – lạnh sử dụng chip: nước nóng khoảng 80 – 90 độ, nước lạnh khoảng 10 – 15 độ.
 Máy lọc nước nóng – lạnh sử dụng block: nước nóng khoảng 90 – 95 độ, nước lạnh 6 – 8 độ.

3/ Kiểu dáng, kích thước phù hợp với gia đình bạn

– Trước khi chọn mua Máy lọc nước, bạn cần lên ý tưởng về việc đặt Máy lọc nước ở vị trí nào trong nhà để gần nguồn nước cấp, vừa tiện cho việc lấy nước uống vừa làm đẹp cho ngôi nhà mình.
– Hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ Máy lọc nước phù hợp:
– Máy lọc nước tủ đứng
– Máy lọc nước để gầm giúp tiết kiệm không gian nhà phố, chung cư.
– Máy lọc nước lắp tại vòi

4/ Máy lọc nước nên có đèn UV hay không?

– Nguyên tắc của đèn UV là sử dụng tia cực tím làm ấm nguồn nước sau khi lọc giúp diệt khuẩn, tạo sự an toàn gấp đôi về nước sau khi lọc.
– Nên chọn Máy lọc nước có đèn UV hay không?
 Máy lọc nước có đèn UV sẽ có giá thành cao hơn các máy cùng dòng không có UV. Bản thân nước sau khi qua 3 lõi lọc thô, màng RO (kích thước màng 0.0001 – 0.001 micro mét đã chặn được tất cả vi khuẩn (kích thước vi khuẩn 0.5 – 5 micro met), các thành phần hóa chất kim loại nặng, thuốc trừ sâu….Do đó, máy lọc nước không có UV hoàn toàn đảm bảo được sự tinh khiết của nước. Tuy nhiên, đối với gia đình có điều kiện hoặc có em bé thì sử dụng Máy lọc nước có đèn UV sẽ giúp an tâm và tăng sự bảo vệ gấp đôi.

5/ Các tiêu chí chọn Máy lọc nước?

– Ngân sách chi trả cho Máy lọc nước nhà bạn khoảng bao nhiêu?
– Nhu cầu Nước sau lọc là tinh khiết hay có bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể?
– Bạn thích thương hiệu của Việt Nam hay Nước Ngoài?
–  Chọn thương hiệu nào cũng được, nhưng đảm bảo uy tín, hợp pháp và tuổi thọ thương hiệu tối thiểu 5 năm. Đặc biệt, Máy lọc nước của thương hiệu đó phải có linh phụ kiện thay thế khi đến hạn. Một khách hàng gọi đến PURY.VN sau khi mua Máy lọc nước thương hiệu của Mỹ được 1 năm đến hạn thay lõi thì liên hệ hãng không được, PURY hỗ trợ khảo sát để sửa chữa thì dòng máy không tương thích với các phụ kiện trên thị trường. Khách hàng đành ngậm ngùi sử dụng tiếp để lấy nước sinh hoạt, không dám ăn uống vì lõi lọc đã bấm đầy chất bẩn.
– Chương trình khuyến mãi tại các trung tâm mua sắm có thực sự đúng với giá của hãng?
 Nhiều công ty thực hiện nâng giá niêm yết sản phẩm để tung chương trình khuyến mãi hấp dẫn khách hàng hoặc đối với một số trung tâm mua sắm lớn, họ đề nghị hãng thiết kế một mã sản phẩm riêng với hình thức sản phẩm y hệt 1 mã sản phẩm của hãng nhưng chức năng bên trong máy không giống để chạy khuyến mãi.
 Hãy tận dụng công nghệ 4.0 để trở thành khách hàng thông minh trông mua sắm.

– Sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc và chính sách bảo hành rõ ràng.

PURY.VN không hứa sẽ cho khách hàng của mình giá thấp nhất thị trường mà là giá sản phẩm và dịch vụ khách hàng kèm theo tốt nhất thị trường.
Một số khách trước đây mua Máy lọc nước tại một trung tâm mua sắm lớn TPHCM, khi liên hệ thay lõi thì liên tục được chuyển line điện thoại và nhiều cái hẹn. Nơi bán giới thiệu khách liên hệ bảo hành của hãng. Và rồi, khách gọi PURY.VN, sau một cuộc gọi trao đổi thông tin sản phẩm, nhu cầu của khách hàng đã được giải quyết ngay tức khắc.

Một số khách săn deal được giá hời so với PURY.VN 100 – 200 ngàn trên trang thương mại điện tử các ngày vàng ưu đãi, nhưng về không biết lắp lại gọi PURY… Trong khi PURY.VN luôn miễn phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm hoàn thiện đối với giá sản phẩm.

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH
HÃY CHỌN PURY VÌ SỨC KHỎE


CÁC NHÃN HIỆU DO PURY PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG

Máy lọc nước Karofi, Máy lọc nước Kangaroo, Máy lọc nước AOSmith, Máy lọc nước Daikio, Máy lọc nước DaikioSan, Máy lọc nước Toshiba, Máy lọc nước Sunhouse, Máy lọc nước Cleansui, Máy lọc nước Korihome, Máy lọc nước Coway

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *